ทุ่นตกปลา

“ใช้ได้กับเบ็ดตกปลาที่มีชื่อว่า Iridium Rod เท่านั้น ถึงจะใส่ทุ่นพวกนี้ได้, Iridium Rod สามารถใส่ทั้งตัวทุ่น และเหยื่อล่อได้”

รูป ชื่อ คำอธิบาย Purchase Crafting
Spinner.png Spinner ด้วยรูปลักษ์ที่ทำให้มันหมุนติ้วๆ ภายในน้ำ. จะเพิ่มโอกาสที่ปลาจะมาติดเบ็ดเล็กน้อย ขณะที่ทำการตกปลา 500g Iron Bar.png Iron Bar (2)
Dressed Spinner.png Dressed Spinner ด้วยแผ่นเหล็กและสีสันสดใสงดงาม ทำให้ปลามาสนใจมันได้อย่างง่ายดาย เพิ่มโอกาสในการติดเบ็ด ขณะทำการตกปลา 1000g Iron Bar.png Iron Bar (2)Cloth.png Cloth (1)
Magnet.png Magnet เพิ่มโอกาสในการหาสมบัติขณะทำการตกปลา , แต่ปลาก็ไม่ได้ถึงกับชื่นชอบมันหรอกนะ 1000g Iron Bar.png Iron Bar (1)
Trap Bobber.png Trap Bobber ส่งผลให้ปลาหนีคุณได้ช้าลงตอนที่คุณไม่ได้ “เย่อ” กับมัน (ในที่นี้อาจจะใช้คำว่า หมุนคันเบ็ดตกปลา ก็ได้) 500g Copper Bar.png Copper Bar (1)Sap.png Sap (10)
Cork Bobber.png Cork Bobber เพิ่มขนาดของแถบ “Fishing Bar” (แถบสีเขียวในการจับปลา) เล็กน้อย 750g Wood.png Wood (10)Hardwood.png Hardwood (5) Slime.png Slime (10)
Lead Bobber.png Lead Bobber เพิ่มน้ำหนักไปยัง “Fishing Bar” , ทำให้มัน ไม่กระเด้งกระดอนเวลาตกถึงด้านล่างไงล่ะ 200g
Treasure Hunter.png Treasure Hunter ปลาจะไม่หนีไปไหนในตอนที่เรากำลังง่วนอยู่กับสมบัติ , อีกทั้งยังเพิ่มโอกาสอีกเล็กน้อยในการเจอกล่องสมบัติด้วย 750g Gold Bar.png Gold Bar (2)
Barbed Hook.png Barbed Hook ทำให้การจับปลาของขึ้นปลอดภัยยิ่งขึ้น , ส่งผลให้ Fishing Bar เกาะติดเจ้าปลาน้อยที่คุณจับได้อย่างมั่นคง , จะทำงานได้ดีมากกับปลาที่ช้า หรืออ่อนแอ 1000g Copper Bar.png Copper Bar (1)Iron Bar.png Iron Bar (1) Gold Bar.png Gold Bar (1)