ผู้เล่น

Character Creation

การสร้างตัวละครคุณสามารถใส่ชื่อของคุณ ชื่อฟาม สัตว์เลียง เลือกเพศและลักษณะของคุณ หลังจากสรา้งเสร็จแล้วถ้าอยากเปลี่ยนลักษณะพื้นฐานหรึอเปลียนเสื้อใหม่คุณต้องให้ของขวัญกับ Wizard เขามีห้องลับที่ด้านล่างหอคอยของเขา สามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณได้ในราคา 500g แต่เปลียนเพศไม่ได้นะ

  • มี 24 โทนสีผิว 32 ทรงผม เสื้อ 112 ชุด และอุปกรณ์เสริมอีก 20 อย่าง
  • สามารถเลื่อนสีตาสีผมและสีกางเกงได้อย่างอิสระ
  • เลือกสัตว์เลียงที่จะอยู่ในฟาร์มของคุณได้
  • เพศของตัวละครที่คุณเลือกจะไม่ส่งผลถึงตัวละครที่คุณสามารถแต่งงานได้ 
  • Favorite Thing คือ สิ่งที่คุณใส่ไว้ตอนต้นเกม ในบางครั้ง อาจจะมีตัวละครพูดถึง สิ่งนั้น เช่น คำว่า ตูด คนในเมืองอาจพูดเรื่องตลกเกี่ยวกับมัน หรือ อาจจะเป็นอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ เช่น พิกซ่า การสำรวจ

 

the Player คือตัวละครที่คุณสร้างขึ้นเพื่อสวมบทบาทในการเล่น

ตั้งแต่เริ่มเกม คุณจำเป็นต้องสร้างตัวละครของคุณขึ้นมา สามารถเลือกสีผม สีตา สีเสื้อ ตั้งชื่อ เลือกสัตว์เลี้ยง หมา หรือ แมว? สิ่งที่ชื่นชอบ และเพสของตัวละคร สามารถกดแรมดอมได้ เพื่อความสะดวกและเพิ่มอรรถรสในการเล่น

รูปร่างหน้าตาและเพศที่เลือกไม่ส่งผลต่อการเล่น แต่มีข้อแตกต่างระหว่างเพศหญิงกับชายคือการเรียกชื่อเมื่อมีคนพูดถึง เขา กับ หล่อน  นั้นเอง ดังนั้นเพศจึงไม่ส่งผลในการจีบ และเนื้อหาภายในเกม (จะหญิงหรือชายยังไงก็จีบได้เหมือนกันแหละ)

 

สำหรับคนที่เบื่อลักษณหน้าตาเดิมของตัวละครอยากเปลี่ยนไม่จำเป็นต้องเริ่มเกมใหม่เสมอไป ตัวละครของคุณสามารถใช้ ความสามารถในการเปลี่ยนรูปลักษณ์ ได้อย่างไม่จำเจเลยหล่ะ โดยมีเงื่อนไขบางอย่างอยากรู้กดที่ ความสามารถในการเปลี่ยนรูปลักษณ์